Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực in ấn tem nhãn mã vạch, Công ty TNHH Mã Vạch VinaTem đã trở thành nhà cung cấp cho toàn khu vực phía Nam.

Với kinh nghiệm nhận diện từng chất liệu tem nhãn, chất liệu mực in và những thiết bị in ấn, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm cùng với những giải pháp hiệu quả nhất cho việc quản lý và sử dụng tem nhãn mã vạch.

Chúng tôi có đội ngũ Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì những loại máy in tem nhãn mã vạch, sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất với Khách hàng.

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm trong ngành in ấn tem nhãn, tiêu biểu như sau:

·         Tem nhãn Decal; Labels; Sticker dùng để in nội dung và mã vạch.

·         Mực Ribbon chuyên sử dụng cho các máy in tem nhãn Decal.

·         Máy in tem nhãn mã vạch từ loại nhỏ cho các cửa hàng, siêu thị đến loại máy công nghiệp dành cho các doanh nghiệp chuyên dụng.

·         Máy quét mã vạch chuyên dùng để nhận diện các loại mã vạch, giúp các doanh nghiệp quản lý sản phẩm của mình chặt chẽ và nhanh chóng hơn.

·         Bên cạnh những sản phẩm chính mà chúng tôi đang cung cấp, đặc biệt còn có dịch vụ chuyên in ấn các loại tem nhãn, từ in nhãn trắng đen cho đến các loại nhãn màu.

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, cùng với chất lượng trên từng sản phẩm, chúng tôi rất hân hạnh được là đối tác thân thiết và đồng hành cùng quý khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với chúng tôi, với sự tin tưởng và hợp tác lâu dài, đôi bên cùng phát triển ngày càng lớn mạnh. 

GIÁ TỐT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

VUI LÒNG XIN LIÊN HỆ

Email: kinhdoanh@vinatem.com

Cell phone: 091 767 58 79