KIỂM KÊ KHO HÀNG HOÁ

Hệ thống kiểm kho hiện đại là hệ thống hoạt động chủ yếu dựa vào công nghệ mã vạch. Với khả năng mã hóa tối đa và đa dạng các ký tự và chữ số, hệ thống mã vạch ngày nay được sử dụng rộng rãi để quản lý hầu như tất cả các loại mặt hàng trong kho của các doanh nghiệp.

Hệ thống giải pháp kiểm kê kho được xem là một công cụ hữu hiệu vì nó đảm bảo chất lượng quản lý hàng hóa của doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề xảy ra liên quan đến quy trình giao nhận hàng hóa giữa nhà doanh nghiệp với khách hàng. Nếu không có hệ thống quản lý hợp lý, nhà bán lẻ có thể sẽ để mất một hay nhiều mặt hàng quan trọng nào đó trong kho do không được quản lý chặt chẽ.

Giải pháp kiểm kê kho giúp doanh nghiệp kiểm kê số lượng hàng hóa đơn giản  và dễ dàng tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. Đối với doanh nghiệp sản xuất việc kiểm kê số lượng hàng hóa khi nhập một lô hàng mới, kiểm tra và lên kế hoạch xuất những hàng hóa còn tồn đọng nhiều hoặc những mặt hàng có thời gian sử dụng sắp hết hạn.

Mục đích của giải pháp kiểm kê kho bãi, tài sản, là tránh thất thoát và tồn đọng vốn, tránh lãng phí những nguồn tài sản hàng hóa có giá trị. Giúp cho việc lên kế hoạch chính xác hơn, nhanh chóng hơn.

Chúng tôi cung cấp cho các Doanh nghiệp giải pháp kiểm kê kho bãi, tài sản, hàng hóa đảm bảo đem lại những lợi ích lớn, cung cấp giải pháp và ứng dụng kiểm kê, giúp khách hàng kiểm soát được thông tin tài sản, cập nhật được tình trạng tài sản, hàng hóa ngay trên màn hình thiết bị kiểm kho (PDA).

Thao tác kiểm kê và cập nhật dữ liệu nhanh chóng, chính xác.

Dữ liệu xử lý trên thiết bị PDA lên đến 10,000 mã sản phẩm/ tài sản.

Đồng bộ dữ liệu báo cáo về hệ thống kế toán sẵn có.