QUẢN LÍ BÁN HÀNG

Với ứng dụng giải pháp mã vạch chuyên nghiệp dành cho các mô hình siêu thị, shop hay cửa hàng mini để thanh toán hàng hóa sẽ giúp cho nhân viên thu ngân thao tác nhanh hơn 90% so với hình thức thanh toán thủ công trước đó.Tránh được tình trạng Khách hàng đợi quá lâu để thanh toán một món hàng nhỏ, mất khách hàng đồng thời còn giúp người quản lý tránh sai sót số liệu cũng như giá tiền khi thanh toán cho khách hàng, điều nay mang lại cảm giác an toàn cho người tiêu dùng.

Các nhà bán lẻ đang đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng cao dẫn đến lợi nhuận bị thu hẹp, vì thế các doanh nghiệp phải đẩy mạnh việc chăm sóc khách hàng và chứng minh cho khách hàng thấy dịch vụ của doanh nghiệp mình là uy tín và chất lượng nhất.

Mặt khác vấn đề tồn kho cũng ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp, quản lý lượng hàng hóa lớn một cách chính xác và báo cáo một cách nhanh nhất khi người quản lý cần với phương pháp thủ công trước đây ghi chép bằng sổ sách sẽ dẫn đến tình trạng sai sót và thất thoát hàng hóa, hay số lượng tồn kho quá nhiều…..

Để khắc phục những khó khăn đó, chúng tôi cung cấp tới doanh nghiệp hệ thống giải pháp mã vạch với tính năng bán hàng chuyên nghiệp dành cho các mô hình siêu thị, shop, cửa hàng mini, tập trung gia tăng hiệu quả trong kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Giải pháp mã vạch tổng thể áp dụng cho Phân phối bán lẻ, quản lý luồng giao dịch hàng hóa từ tổng kho đến điểm bán lẻ (POS), giá, thông tin hàng hóa đồng thời thu thập theo dõi thông tin khách hàng.

Giải pháp này đã được tích hợp sẵn trên máy kiểm kho (PDA), các dữ liệu được đồng bộ nhanh chóng bằng 3G/WIFI. Sẵn sang tích hợp hệ thống phần mềm sẵn có ( kế toán, quản lý kho, ERP…).

Kết nối với máy in hóa đơn di động, máy quét mã vạch, máy POS một cách nhanh chóng và tiện lợi.