VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ

Giải pháp mã vạch được ứng dụng trong việc quản lý theo dõi vận đơn hàng hóa, dành cho doanh nghiệp, vận tải, giao nhận, chuyển phát. Những ngành này cần tốc độ nhanh, nhiệm vụ phức tạp, đòi hỏi độ chính xác 100% với chi phí thấp. Vì vậy, việc chọn và ứng dụng giải pháp mã vạch đem lại hiểu quả và vô cùng quan trọng.

Công nghệ mã vạch đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khách nhau như kho bãi, bệnh viện, y tế, bán lẻ…. Sự phát triển rộng rãi này sẽ dần dần được mở rộng tới các nhiều lĩnh vực khác nữa trong đó có vận tải, giao nhận, chuyển phát để loại bỏ lỗi của con người và đẩy nhanh quá trình hoàn thành công việc.

Giải pháp theo dõi vận đơn sẽ lưu trữ và cập nhật được tình trạng vận đơn bằng thao tác quét mã vạch từ đó cho doanh nghiệp biết những thông tin quan trọng như tên người gửi, thông tin người nhận, thông tin chi tiết sản phẩm, sản phẩm đi qua những địa điểm nào..v..v. một cách chính xác, nhanh chóng và tránh những lỗi do con người ghi lại bằng tay như cách làm trước đây.

Các dữ liệu đều được đồng bộ về hệ thống thông qua kết nối Wifi/3G giúp việc xác minh quá trình và xử lý liền mạch cho việc quản lý vận chuyển.

Giải pháp mã vạch theo dõi vận đơn giúp cho doanh nghiệp quản lý thông tin nhân viên, xác định được lộ trình chuyển phát (GPS) bắt đầu từ nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất, đến ông ty vận chuyển, đến nhà phân phối, nhà bán lẻ, và kết thúc tới tay khách hàng. Kế hoạch tuyến đường và lịch trình các hoạt động là rất quan trọng để đảm bảo quá trình giao nhận chính xác về thời gian.

Dù hoạt động online hay offline, việc đồng bộ dữ liệu vẫn được đồng bộ khi có kết nối vẫn đảm bảo việc tổng hợp-kết xuất dữ liệu về hệ thống có sẵn. Và tích hợp được với một số hệ thống đa dạng khác MS-SQL/ Oracle/MySQL/….